Sơn Tùng MTP nghi án chủ tịch bán kem trộn

Sau bài đăng đại diện cho một thương hiệu mỹ phẩm trong nước, Sơn Tùng MTP đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận và chính fan của anh

Dòng trạng thái đính chính của Sơn Tùng khi gặp ý kiến trái chiều từ cư dân mạng

Sơn Tùng đã phản đối lại với ý kiến của cư dân mạng trước nghi vấn chưa tìm hiểu rõ sản phẩm, việc quảng bá có thể gây ảnh hướng đến hình ảnh của anh. Sơn Tùng cho biết đã sử dụng sản phẩm 5 tháng vừa qua trước khi trở thành đại sứ thương hiệu. Anh cũng mong mọi người cho một cơ hội để tin, yêu và ủng hộ một local brand (hàng nội địa) mới phát triển tại Việt Nam.

Kèm lời giải thích là hình ảnh Sơn Tùng đang sử dụng sản phẩm mình quảng bá

Trái với kì vọng ban đầu, nhiều cư dân mạng, lẫn fan của Sơn Tùng cũng bày tỏ sự lo lắng cho nước đi này của anh. Nhiều ý kiến cho rằng Sơn Tùng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi hợp tác quảng bá một sản phẩm liên quan đến sức khoẻ của người sử dụng. Vì đã có trường hợp nghệ sĩ quảng bá sản phẩm gây hại đến sức khoẻ người tiêu dùng, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của nghệ sĩ.

Sau phản ứng kịch liệt từ cư dân mạng thì phía nhãn hàng mỹ phẫm đã công khai nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, nhưng mọi giải thích vẫn chưa xoa dịu được sự hoài nghi của mọi người ngay lúc này.

Không biết sau màn đính chính của Sơn Tùng MTP thì mọi chuyện sẽ như thế nào nhưng chất lượng sản phẩm thì thời gian sẽ trả lời cho tất cả chúng ta.

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *