Lên ngay IOS 14 để nhận ưu đãi một mớ lỗi từ Apple

Phiên bản IOS 14 beta ra mắt đầu tháng 8 với nhiều cải tiến tính năng, giao diện mặc dù còn khá nhiều lỗi. Nhưng cũng là phiên bản đáng để fan mong chờ với hi vọng bản chính thức không còn lỗi. Và rồi ngày ấy cũng đến hôm 17/09 người dùng đã trải nghiệm ngay một mớ lỗi mới từ Apple

Mỗi lần Apple tung bản cập nhật mới, người dùng lập tức chia thành 3 luồn ý kiến khác nhau: Một là mong chờ háo hức cập nhật, hai là “thất vọng tràn trề” sau cập nhật, ba là xài hệ điều hành khác mang so sánh và chê.

Có nhiều nguyên nhân gây thất vọng trên các bản cập nhật iOS , thường thì cái nhìn đầu tiên là chưa quen mắt với giao diện, những tính năng được người dùng trong đợi không gây được tiếng “WOW” như kì vọng. Thậm chí các phiên bản iOS mới hay có rất nhiều lỗi vặt lớn nhỏ khác nhau, có người bị có người lại không nên gây khó chịu và lo lắng trước và sau khi cập nhật.

Biện pháp cuối cùng được nhiều người đưa ra đó là ráng để chờ đợi bản vá, đọc chia sẻ từ những người đã cập nhật, hoặc ngay tìm cách hạ xuống phiên bản iOS trước đó nếu như thực sự không thể “sống chung với lũ”. Nhưng để hạ được IOS cũng khá phức tạp, nếu không chuyên thì chiếc iphone mấy chục củ có thể mang chặn giấy là có khả năng.

Điểm qua một số lỗi từ IOS 14 xem bạn đang gặp phải lỗi nào (may mắn đội ngũ Miendong24h vẫn an toàn sau pha cập nhật liền tay):

Không tải bình luận được trên youtobe
Lỗi game Liên Quân Mobile
Apple ngừng cập nhật IOS 14 cho iphone 11
Widget bị xáo trộn

Mắt của bạn không bị lệch đâu, trái táo nó lệch là thật đấy !!!

Ngoài ra còn các lỗi hao pin hơn, nóng máy hơn, giựt lag được chia sẻ từ các cộng đồng người dùng. Nhưng cũng tuỳ vào cảm nhận của từng người, và không phải tất cả các máy đều gặp lỗi giống nhau. Nên mọi người có thể yên tâm, nếu chưa lên thì hãy ở phiên bản cũ và chờ bản vá hoàn thiện hoặc đã lên IOS 14 thì nên sống tốt một chút may ra không gặp lỗi.

Nguồn: Internet

 

 

Bình luận về “Lên ngay IOS 14 để nhận ưu đãi một mớ lỗi từ Apple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *