Apple Watch series 6 ấn tượng với màu sắc mới, giá từ 399 USD

Apple ra mắt Apple Watch series 6 và Apple Watch SE giá rẻ

Trong sự kiện Apple Event đêm 16/09 rất tiếc vì không có sự xuất hiện của Iphone 12 nhưng thay vào đó Apple đã rất chú trọng vào các phiên bản Apple Watch mới.
Sẽ có 2 phiên bản mới là :
• Apple Watch Series 6 với giá từ 399 USD
• Apple Watch SE với giá từ 279 USD
Phiên bản Apple Watch Series 6 có thiết kế không đổi so với phiên bản series 4,5 cũ. Khác biệt là có thêm cảm biến đo SPO2 oxy bão hoà trong máu và nâng cấp chip S6 cho hiệu năng tốt hơn 20% so với Series 5 cũ. Đồng thời cũng công bố nhiều mặt đồng hồ mới được bổ sung cho Apple Watch.
Apple Watch SE thiết kế tương tự nhưng có chip Series 5 có hiệu năng tốt hơn 20% so với Apple Watch Series 3. Và có giá khá mềm hơn nhưng bù lại sẽ không có Alway on display một tính năng khá hữu dụng xuất hiện từ Series 5 và 6 mới ra mắt.
Các tính năng mới như the dõi giấc ngủ và thiết lập tính năng gia đình trong hệ sinh thái. Có thêm màu mới là màu tím và dây đeo Solo Loop làm bằng len.
Đặc biệt 2 chiếc Apple Watch mới sẽ không đi kèm củ sạc nữa. Apple nói rằng : “Chúng tôi biết rằng khách hàng đã có sẵn rất nhiều bộ sạc, và điều đó khiến cho hàng triệu bộ sạc được sản xuất ra trở nên lãng phí, tiêu tốn tài nguyên và gia tăng rác thải điện tử. Vì vậy, trong năm nay, chúng tôi sẽ loại bỏ bộ sạc khỏi Apple Watch.” Đây là một điều khá thất vọng đối với những người chưa từng sỡ hữu apple watch, vì phải bỏ thêm một khoản tiền không nhỏ để mua bộ sạc chính hãng từ Apple.
Đồng thời Apple đã công bố bản cập nhật Watch OS 7 với nhiều tính năng mới cho Apple watch

Apple Watch Series 6 đúng như những thông tin rò rỉ trước đây đã sở hữu khả năng đo nồng độ oxy trong máu và chỉ mất 15s để thực hiện thao tác này.

Ngoài ra, nó còn có thêm tính năng nhắc nhở rửa tay, theo dõi giấc ngủ nâng cao thông qua cảm biến chuyển động.

Apple đã cập nhật bộ mặt đồng hồ mới. Ngoài ra, “Táo Mỹ” còn cung cấp cho người dùng một bộ công cụ tạo mặt đồng hồ,  hỗ trợ cho từng hoạt động cụ thể như bơi lặn, chụp ảnh…

Apple Watch Series 6 gây ấn tượng với 2 màu mới xanh navy và đỏ, giá bán từ 399 USD - Ảnh 4.

Nhiều mặt đồng hồ mới

Apple năm nay còn được trang bị một số tuỳ chọn dây mới là Solo Loop, Braided Solo Loop và Leather Link.

Apple Watch Series 6 gây ấn tượng với 2 màu mới xanh navy và đỏ, giá bán từ 399 USD - Ảnh 5.

Dây Solo Loop

Một tính năng nữa cũng được Apple nhấn mạnh chính là Family Setup, giúp quản lý trẻ em và người cao tuổi. Tính năng này cung cấp sự quản lý gần như về mọi mặt dành cho các thiết bị được theo dõi ví dụ như hoạt động tập luyện hay tình trạng sức khoẻ của những người sử dụng

Apple Watch Series 6 gây ấn tượng với 2 màu mới xanh navy và đỏ, giá bán từ 399 USD - Ảnh 6.

Tính năng Family Setup

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *